Thám tử bắt ma – Câu chuyện không kinh dị (phần 2)

Thám tử bắt ma  – Câu chuyện không kinh dị (phần 2)

Chap 2

Thám tử tôi  đang cùng đi với em Nhung sang chỗ em vedette. Mới đầu gặp, tôi có hơi giật mình vì trông em không giống như những gì tôi đã tưởng. Trông em nhỏ nhắn, xinh xắn lắm, kiểu như nữ sinh trung học. Tôi cứ nghĩ là đã vào nhầm phòng. Tới khi nghe em chào Nhung thì tôi mới xác nhận là đúng rồi. Nếu như gặp ngoài đường thì không đời nào tôi có thể liên tưởng em với từ gõ. Bởi có kinh nghiệm tiếp xúc nhiều với các em gõ trong đường dây của Nhung. Nên tôi có thể tự tin khi xét đoán thân phận mấy em này.  Dù  là chỉ gặp tình cờ ở ngoài đường, các em có núp dưới thân phận nào đi nữa. Thì chỉ cần qua nói chuyện tôi tin cũng có thể dò đúng sóng.

Nhưng qua nói chuyện thì tôi nhận định Trang – em vedette là con nhà lành. Cuộc nói chuyện thật lâu, chủ yếu là Nhung với Trang nói. Tôi chỉ đóng vai người nghe là chính. Nghe xong cuộc nói chuyện  thì tôi mới hiểu được tại sao Nhung lại xếp Trang vào nhóm hạt giống. Đàn ông có hứng thú lớn nhất với 2 loại phụ nữ. Loại thứ nhất là trông cực kì xinh đẹp, quyến rũ. Nhìn thấy là thằng em biểu tình, chỉ muốn nhào vô mà làm bậy. Loại thứ 2 là những phụ nữ làm cho đàn ông cảm thấy họ muốn chở che. Thực tế thì với loại thứ nhất đàn ông chơi mãi rồi cũng chán. Nhưng với loại thứ 2 họ có thể chạy theo cả đời. Trang thuộc loại thứ 2.

Thám tử bắt ma – Câu chuyện không kinh dị phần 2

Khuôn mặt Trang không phải là quá xinh đẹp, chỉ thuộc mức ưa nhìn. Nhưng nhìn cái dáng nhỏ nhắn ấy, đàn ông thường dễ sinh ra cảm giác muốn ôm vào lòng. Không phải để bóp mông xoa ngực mà chỉ hôn nhẹ lên trán hay vuốt ve mái tóc dài. Bên cạnh đó Trang còn có vũ khí đặc biệt có thể hạ gục đàn ông, khả năng lắng nghe và thấu hiểu với người đối diện. Khác với phong cách nói chuyện dở dở ương ương của em Hằng ( cũng là vedette) nghe như đang ngáo đá. Hay cách nói chuyện già đời lão luyện kiểu gài trước rào sau  của em Nhung. Em Trang  mang lại cho người khác cảm giác họ được thấu hiểu và chia sẻ. Thấy vui vẻ, được tôn trọng  và cảm thấy câu chuyện mình đang nói dường như rất thú vị.

Trời ơi, đây chính là kiểu mà mọi gã đàn ông đều thèm muốn. Phụ nữ cứ nghĩ đàn ông đi ngoại tình chỉ để chịch, xoạc, ham đồ lạ. Nhầm to, điều đó chỉ đúng với mấy thanh niên choai choai tinh trùng thượng não. Hay là mấy đứa để dành tiền ăn sáng để tìm một cuộc vui nhanh gọn. Đa số đàn ông thường muốn tìm người có thể tâm sự, hiểu và chia sẻ với những áp lực của họ. Thay vì về nhà với bà vợ già cằn nhằn, dễ cáu gắt. Họ tìm đến người sẵn sàng nhào vào lòng họ, làm nũng và xoa dịu những áp lực công việc. Tất nhiên sau đó cũng sẽ chịch choạc.

Điều đáng buồn là các em gõ không có khả năng lắng nghe và thấu hiểu đó. Nếu là đàn ông từng trải bạn sẽ hiểu. Một shot tàu nhanh gồm có 3 công đoạn : cởi đồ, chịch, mặc đồ.  Sẽ chẳng có em gõ nào ngồi đó mà nghe ông cà kê dê ngỗng. Thậm chí nếu tầm 10 phút mà ông chưa xong nó còn hối thúc. Như “anh ra  nhanh lên để em còn đi khách đợi”. Vậy nên em Trang tất nhiên trở thành hàng hiếm trong thế giới gõ. Việc trở thành vedette, một con gà đẻ trứng vàng cho Nhung là điều không thể bàn cãi.

Trong suốt cuộc nói chuyện (với Nhung là chính) thì Trang vẫn hay liếc nhìn sang phía tôi. Không phải theo kiểu liếc mắt đưa tình nhấp nháy như em Nhung. Mà ánh mắt Trang giống như đang quan sát một điều gì đó. Khi ánh mắt trong suốt ấy nhìn tôi thì tôi thấy … nổi da gà. Tôi cũng không nghĩ nhiều, chắc là do nghề nghiệp của ẻm thôi. Thấy trai là phải nhìn !

Thám tử tôi trở về với sự tò mò về thân phận của em Trang. Liệu hoàn cảnh như thế nào mà tạo ra được một con người đặc biệt như em vậy ? Thời gian sau đó tôi cũng không gặp lại Trang. Nhưng số phận đã định rằng sau này chúng tôi sẽ còn gặp lại.

… to be continue …

Hãy theo dõi  phần tiếp theo của câu chuyện Thám tử bắt ma – Câu chuyện không kinh dị tại website www.thamtu.com

Công ty thám tử tư Yuki – Thương hiệu thám  tử uy tín tại Sài Gòn

Hotline 1900 0002

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI