Ngày nay, thám tử tham gia vào rất nhiều vụ điều tra ngoại tình, bắt ghen. Nhiều câu chuyện bất ngờ được thám tử kể lại.
Thám tử  Trần Dương Quốc Dũng (ngụ Q.12, TP.HCM) có nghề chính là kinh doanh nước hoa. Trong quá trình quảng bá thương hiệu nước hoa cho phái đẹp, anh được nhiều người chia sẻ nỗi khổ khi chồng trăng hoa. Sẵn tiện anh giúp các vị khách nữ “điều tra”, tham gia bắt ghen…
Một số vụ được khách hàng đồng ý đưa lên mạng nên nhiều người biết, tìm đến nhờ. Chỉ trong hơn hai năm, nhưng Dũng đã làm hàng chục vụ, gặp nhiều tình huống lạ, bất ngờ…


Chồng cặp con dâu, con trai yêu đồng tính

Năm 2020, bà X. (ngụ Q.12, TP.HCM) tìm đến Quốc Dũng nhờ điều tra người chồng bỗng dưng có những biểu hiện lạ, có dấu hiệu trăng hoa. Sau gần một tuần theo dõi, nhóm của Dũng phát hiện chồng bà X. vào nhà nghỉ cùng một cô gái rất trẻ. Bà X. được thông báo đến gặp Quốc Dũng để chuẩn bị tâm lý đi bắt ghen.
“Phần lớn những người phụ nữ đi bắt ghen, đánh ghen đều rơi vào trạng thái tâm lý căng thẳng, mất kiểm soát, dễ manh động. Thậm chí có người lên cơn đau tim, ngất xỉu… Do đó, tôi phải tư vấn trước để họ bình tĩnh”, thám tử nghiệp dư Quốc Dũng chia sẻ.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Muốn nhờ thám tử điều tra ngoại tình cần chuẩn bị các thông tin cơ bản để giúp việc điều tra được nhanh chóng, hiệu quả. Các thông tin cần cung cấp cho thám tử gồm biển số xe, địa chỉ nhà, nơi làm việc, thói quen sinh hoạt của người cần theo dõi…
Nhiệm vụ điều tra ngoại tình của công ty thám tử là theo dõi, điều tra để tìm ra sự thật của vụ việc. Thám tử sẽ cung cấp cho khách hàng những bằng chứng xác thực như hình ảnh, video… Nếu cần có thể yêu cầu thám tử đi cùng để bắt ghen.
Trấn an tinh thần, dặn bà X. không được manh động, phản ứng thái quá, Quốc Dũng đưa bà vào nhà nghỉ, nơi chồng bà và cô nhân tình thuê. Điều bất ngờ làm bà X. “đứng hình”, khi xô cửa xông vào căn phòng thì cô nhân tình của chồng chính là… vợ con trai bà. Lúc đó, cả chồng và cô con dâu không một mảnh vải che thân. Bà X. liên tục ôm ngực vì khó thở. Cơn ghen cộng hưởng nỗi đau đớn tột cùng bóp nghẹt trái tim bà.
Quốc Dũng lên tiếng hỏi: “Cả hai vào đây lâu chưa?”. Cô con dâu nhanh nhảu đáp: “Mới thôi”. Nhưng Quốc Dũng khẳng định: “Dưới lễ tân nói hơn cả tiếng rồi”. Lúc này, cô dâu im thin thít. Bà X. đau đớn nói với chồng: “Con dâu của ông nó chăm ông cực khổ quá ha, đến nỗi rớt hết quần áo”.
Bà X. cố gắng kìm nén để không có những hành vi mất kiểm soát. Bà phân tích đúng sai cho chồng và cô con dâu. Cuối cùng, cô con dâu quỳ xin lỗi mẹ chồng. Trong khi đó, Quốc Dũng cũng khuyên: “Chuyện gia đình nên về nhà giải quyết. Đừng làm rùm beng lên chỗ đông người, người ta dòm ngó”. Người vợ đồng ý để chồng và con dâu về nhà tính tiếp.
Chuyện khác, bà T. nghi ngờ anh N. con trai của mình yêu một phụ nữ khác, vì dạo gần đây anh lạnh nhạt chuyện chăn gối với cô con dâu và bỏ bê con cái. Trong khi cô con dâu im lặng chịu đựng thì bà mẹ chồng này quyết ra tay tìm cho ra “tình địch” của con dâu.
Sau những ngày theo dấu, nhóm thám tử Quốc Dũng phát hiện anh N. “hạ cánh” ở một khách sạn. Bà T. chắc mẩm phen này sẽ lôi cô bồ nhí của con trai ra xử một trận thay con dâu. Khi nghe tiếng xô cửa, bồ nhí của con trai bà T. nhanh chóng chạy vào nhà vệ sinh, chốt cửa cố thủ trong đó.
Trong clip thám tử Dũng cung cấp (được bà T. đồng ý công khai với yêu cầu che mặt), bà T. tức giận liên tục chất vấn con trai: “Mày đi với con nào? Mày làm như vậy coi sao được. Thông gia biết tao muối mặt nè. Vợ mày nó hiền, nó đẹp, tại sao mày lại làm như vậy? Tao xấu hổ với bà con hàng xóm… Trời ơi là trời!”.
Anh con trai câm nín không nói một lời và nước mắt lăn dài trên má. Trong khi, người tình của anh vẫn cố thủ trong nhà vệ sinh, bất ngờ thám tử Dũng phát hiện bộ đồ đàn ông khác. Dũng quay sang nói với bà T.: “Nè cô, quần con trai”. Bà T. há hốc mồm: “Cái gì? Đồ con trai. Trời ơi! Mày đổi giới tính rồi hả? Con ơi là con!”, bà T. ôm ngực vừa khóc vừa kêu lên đau khổ.

Những vụ oái oăm khác

Thám tử nghiệp dư Quốc Dũng chia sẻ: “Từng giúp nhiều người bắt ghen, nhưng cả tôi và khách bắt ghen khi đến hiện trường mới tá hỏa”.
Trước đây, một phụ nữ trẻ đẹp nhờ Dũng theo dõi ông chồng mèo mỡ. Người chồng nói với cô vợ đi công tác, gặp khách hàng. Nhưng sau đó chồng cô lại đi gặp gỡ cô bồ lớn tuổi không đẹp bằng vợ mình. Theo dõi bắt tại trận, anh chồng phân trần: “Đây là bà chị ở dưới quê”.
Bị cô vợ bóc mẽ: “Chị nào mà ôm ấp như vậy?” thì anh chồng ú ớ một chút rồi “phản đòn” bất ngờ. Anh ta quy kết ngược vợ cặp với thám tử Quốc Dũng. “Bà muốn cặp với thằng này chứ gì? Giả bộ gạt tui đó hả?”, anh chồng nói. “Tức mình thằng chồng vu cho tôi và cô vợ như thế, tôi định cho nó một trận, nhưng mình không thể làm như vậy”, thám tử Quốc Dũng tâm sự.
Tiếp theo, cô vợ chất vấn tình địch: “Tui thấy bà chỉ trơ trẽn thôi chứ không có gì hơn tôi hết trơn…”, ngay lập tức anh chồng xen vào: “Bả hơn em nhiều thứ lắm, em không biết… Nè nhờ vậy anh mới có tiền lo cho con…”. Cuối cùng, người vợ không kìm nén được nói ngay với chồng: “Tui về viết đơn ly dị”. “Tưởng cô vợ nói vậy, anh chồng nhụt chí, ai ngờ anh ta đồng ý ngay: “Bà về viết đơn đi. Tối nay tôi về tôi ký”.

Cũng có vụ đàn ông đã có vợ, con cái trưởng thành lập “phòng nhì” với tình nhân nhỏ, đáng tuổi con cháu. “Một chị rất quý phái, giàu có ở TP.HCM nhờ tôi theo dõi chồng. Chồng của chị 54 tuổi, cặp với cô bồ nhí hai mấy tuổi. Sau lần bắt tại trận ông chồng ôm ấp cô bồ ở công viên, chị này quyết định chia tay chồng luôn”.
Theo Quốc Dũng, tất cả những vụ bắt ghen, anh đều khuyên người vợ hoặc người chồng đừng bao giờ chọn giải pháp chia tay. Tuy nhiên, anh cảm thấy rất buồn vì nhiều cặp vợ chồng quyết định ly hôn ngay sau khi đi bắt ghen lần đầu. Những câu chuyện oái oăm trong lúc đồng hành cùng “nạn nhân” của các vụ ngoại tình theo thám tử Dũng “còn nhiều lắm”. Nhưng anh chỉ chia sẻ những câu chuyện nào mà khách hàng đồng ý công khai clip (có che mặt). Chẳng hạn, chuyện một người đàn ông trẻ bắt gặp vợ mình ở nhà nghỉ với bạn của mình hoặc cô gái chê người yêu nghèo, chạy xe ôm nên theo một chàng trai trẻ giàu có hơn.

Theo TNO

Công ty thám tử Yuki – Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI