Mới đây, live-action được chuyển thể từ manga đình đám mang tên Heroine Shikkaku (No Longer Heroine) với sự tham gia của Yamazaki Kento, Mirei Kiritani, Kentaro Sakaguchi… đã ra mắt đoạn trailer giới thiệu phim. Chàng thám tử L của Death Note bản truyền hình – Yamazaki Kento một lần nữa hóa thân thành một “hot boy” của trường – Rita Terasaka. Đồng thời, cô bạn thanh mai trúc mã Hatori Matsuzaki (Mirei Kiritani) luôn mơ mộng anh sẽ trở thành người bạn trai của cô nàng.

Thám tử L

Giấc mơ tươi đẹp của Hatori cứ thế tiếp diễn nếu không có sự xuất hiện của cô bé có ngoại hình không được bắt mắt – Adachi. Rita đã chính thức hẹn hò với Adachi trước sự ngỡ ngàng của cô nàng. Thế là, nhiều câu chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra trong quá trình cô nàng giành lại “bạn trai” của mình. Trong khi đó, cậu bạn đẹp trai, nổi tiếng Kosuke Hiromitsu (Kentaro Sakaguchi) lại có tình cảm với Hatori.
Không những thế, nhiều hình ảnh trong Heroine Shikkaku cũng đã được hé lộ trong thời gian vừa qua. Có thể thấy rằng, nữ diễn viên Mirei dù đã 25 tuổi nhưng cô vẫn rất phù hợp với đồng phục học sinh. Hơn nữa, những cảm xúc, biểu cảm được cô thể hiện trong phim khiến các fan vô cùng phấn khích.

Tham khảo tại: Công ty thám tử

Được chuyển thể từ bộ truyện manga cùng tên của tác giả Koda Momoko, Heroine Shikkaku do đạo diễn Tsutomu Hanabusa chỉ đạo diễn xuất. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như: Ayano Fukuda, Miwako Wagatsuma, Maryjun Takahashi, Mari Hamada…và chính thức công chiếu vào ngày 19/09 tại Nhật.
THÁM TỬ SÀI GÒN T&T

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI