Thám tử lừng danh Conan – Tập 1
Tác giả: Gosho Aoyama,
Phát hành bởi: NXB Kim Đồng
Bộ truyện: Thám tử lừng danh Conan
Ngày phát hành (Tái bản):13/02/2019

Nội dung

Shinichi Kudo, học sinh trung học là một thần đồng thám tử, và thường hỗ trợ Cảnh sát Tokyo trong việc giải quyết vụ án. Một ngày nọ tại một công viên giải trí với người bạn thời thơ ấu của mình, Ran Mouri, cậu nhận thấy hai người đàn ông đáng ngờ mặc đồ đen khi họ trở thành nghi phạm trong một vụ giết người. Sau khi giải quyết vụ án, Shinichi thấy một trong số họ đi ngang qua và quyết định đi theo, nhưng bị tấn công từ phía sau. Thay vì mạo hiểm thu hút sự chú ý của cảnh sát bằng một phát súng, họ đã ép Shinichi uống một loại độc dược mới được phát triển, không thể phát hiện. Tuy nhiên, thay vì chết, chất độc biến cơ thể cậu thành một đứa trẻ sáu tuổi. Để ngăn chặn một cuộc tấn công tiếp theo vào mình hoặc gia đình và bạn bè, Shinichi phải giữ bí mật danh tính theo lời của người hàng xóm thân thiết – Tiến sĩ Agasa, người mà cậu ban đầu tìm đến để được giúp đỡ. Shinichi chấp nhận mật danh Conan Edogawa và đến sống với Ran và cha cô, một thám tử khá bất tài nhưng vẫn là cơ hội tốt nhất của Conan để tìm kiếm những người đàn ông mặc đồ đen. Trên đường đi, Ran vô tình tiết lộ tình cảm thực sự của cô dành cho Shinichi, và cậu thề sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để tìm lại những người đàn ông mặc đồ đen, đưa họ ra trước công lý, lấy lại cơ thể ban đầu và đáp trả lại tình cảm cho cô. Tuy nhiên, vì không ai lắng nghe một đứa trẻ, Conan phải giải quyết các vụ án bằng cách sử dụng phát minh của Tiến sĩ Agasa, Nơ Thay đổi giọng nói, để mạo danh Kogoro.

Nội dung chính
Phần 1 – Vụ án mạng trên tàu lượn siêu tốc (Chap 1).

Phần 2 – Thám tử bị teo nhỏ (Chap 2 – 5).

Phần 3 – Án mạng trong phòng kín Idol (Chap 6 – 9).

Những nội dung khác
Nhân vật lỗ khóa: Shinichi Kudo. Bộ sưu tập thám tử: Sherlock Holmes.

Có thể bạn chưa biết: Trên trang Shinichi nhận mình là Edogawa Conan, trên giá sách phía sau, bên tay phải chính là cuốn truyện Magic Kaito tập đầu tiên.

Shinichi Kudo/Conan Edogawa, Ran Mouri, Thanh tra Megure, Những người đàn ông mặc đồ đen, Tiến sĩ Agasa, Kogoro Mouri và Yoko Okino được giới thiệu.

Shinichi biến thành một cậu bé 6 tuổi sau khi bị đầu độc. Agasa phát minh ra Nơ Thay Đổi Giọng Nói, mà Conan đã sử dụng để giải quyết vụ án của Yoko. Ran chứng minh nhiều lần tại sao cô ấy có thể giành được giải đấu karate toàn thành phố.

Shinichi tưởng tượng cả hai đang hôn nhau và thú nhận tình cảm của mình với cô ấy tại công viên giải trí. Khi Shinichi bỏ Ran đi theo những người đàn ông mặc đồ đen, Ran có một linh cảm rằng cô sẽ không bao giờ gặp lại Shinichi nữa. Ran thừa nhận với Conan rằng cô thích Shinichi. Sau khi nhìn thấy Ran khóc vì lo cho mình, Shinichi đã gọi Ran để trấn an cô rằng anh vẫn ổn và hứa sẽ trở lại sớm.

Những người đàn ông mặc đồ đen đã đầu độc Shinichi sau khi anh ta bị phát hiện đang theo dõi họ.

Ran đề cập đến thói quen lười biếng và lộn xộn của Kogoro là lý do tại sao mẹ cô chuyển đi, và Shinichi đã sống một mình trong ba năm qua, vì cha mẹ anh chuyển đến Mỹ.

Đọc truyện
[embeddoc url=”https://drive.google.com/file/d/1nbbm8BYIVYTM4Lncag0_wlnSSD9VgULb/preview?usp=drive_web” download=”all” viewer=”drive” ]

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI