Thám Tử Miệt Vườn là một bộ phim truyền hình tình cảm tâm lý xã hội do Việt Nam sản xuất được đạo điễn Võ Tấn Bình phụ trách chỉ đạo. Phim với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên nổi bật như Mỹ Uyên, Don Nguyễn….

Nội dung bộ Phim Thám Tử Miệt Vườn xoay quanh một anh chàng mồ côi bị cha mẹ bỏ rơi ở cô nhi viện từ nhỏ, sau vài năm anh chàng trốn và lang bạt khắp nơi trong thành phố này, trưởng thành từ đống tro tàn trong những con hẻm, tận cùng nơi xã hội, tình cờ ah chàng được tuyển vào làm việc tại một công ty thám tử.

tham tu miet vuon

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy diễn biến tiếp theo của bộ phim là anh tình cờ phát hiện ra người mẹ đã bỏ rơi mình trong lúc điều tra một vụ án mà mẹ mình lại chính là nạn nhân của bọn xấu, anh chàng này đã khóc rất nhiều lúc đưa mẹ mình vào bệnh viện. Xem Phim Thám Tử Miệt Vườn Với hình ảnh tinh nghịch và hài hước của mình thì đây là lần đầu tiên Don Nguyễn tham gia hóa thân vào một con người nội tâm và nhiều xúc cảm, khán giả khi đến với bộ phim này sẽ được thấy một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ của Don Nguyễn, và đây cũng là bộ phim đánh dấu bước ngoặc cho anh chàng ” bóng ” của bộ phim điện ảnh nổi tiếng ” Âm Mưu Giày Gót Nhọn ” này. Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến các bạn. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Xem chi tiết tại: Dịch vụ thám tử tư uy tín Yuki

THÁM TỬ SÀI GÒN T&T

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI