Nhà sản xuất Steven Moffatt tiết lộ những thông tin mới nhất của thám tử Sherlock  mùa thứ tư.

Theo một số tin tức được tiết lộ, thám tử  Sherlock mùa thứ 4 sẽ có bối cảnh ở thời nữ hoàng Victoria. Steven Moffatt trả lời các phóng viên trên tờ Entertainment Weekly rằng: “Nếu phần 1 là tất cả về sự khởi đầu của tình bạn đẹp giữa Sherlock và James thì phần 2 là những diễn biến tiếp theo, tình yêu và sự sợ hãi khi mất nó. Phần 3 là những ngày tươi đẹp giữa hai anh chàng và cô vợ của James còn phần 4 sẽ u ám hơn. Tôi muốn nói đến những “hậu quả”. Sẽ có những đoạn rất vui vẻ nhưng nhìn chung phần 4 sẽ đẫm máu một cách đáng sợ”.

Steven kì vọng rằng các khán giả của mình sau khi xem phần 4 sẽ hoàn toàn tuyệt vọng. Cảm xúc đó là hoàn toàn cần thiết để thay đổi hoàn toàn cục diện bộ phim. Trong phần phim này nhà sản xuất cũng chưa có dự tính mời thêm diễn viên ngôi sao nào. Họ giải thích rằng bộ phim đã có sức hút cho riêng mình. Riêng Benedict Cumberbatch và Martin Freeman đã là hai ngôi sao lớn tại Anh, việc bỏ thêm tiền để mời người nổi tiếng trong khi chưa chắc sẽ lôi kéo thêm bao nhiêu khán giả sẽ rất phí phạm.

Thám tử sherlockhome: 

 

Về riêng Steven, ông có vẻ rất tự hào về series phim của mình. Ông tuyên bố hai diễn viên Beneditch và Martin đã đồng ý tham gia tới phần 6 hoặc 12 nếu bộ phim vẫn được tiếp tục sản xuất. “Dù chúng tôi luôn phải dời lại lịch để phù hợp với hai diễn viên chính nhưng họ sẽ ở lại với show, đó là điều chắc chắn. Họ không cần tiền nhưng lại thích thú với các thách thức diễn xuất mà bộ phim đem tới” – Steven cho biết.

…….Xem thêm: Dịch vụ thám tử uy tín

Phần 4 của series Sherlock do đài truyền hình BBC sản xuất vẫn chưa ấn định ngày phát sóng chính thức nhưng dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2015 hoặc đầu năm 2016. Dù mang nhiều yếu tố để khai thác nhưng nhà sản xuất không dự định sẽ kéo dài thời gian. Như các phần trước, phần này cũng chỉ có 3 tập phim và thời lượng sẽ là 90 phút cho mỗi tập.

Theo Vân Đồng / Trí Thức Trẻ

THÁM TỬ SÀI GÒN T&T

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI