Chào mừng bạn đến với Công ty Thám tử tư Yuki được khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng để cung cấp các dịch vụ điều tra chuyên nghiệp ở khắp các châu lục,đặc biệt là thị trường trong nước.

Chúng tôi hiểu nhu cầu của bạn về các dịch vụ điều tra chuyên nghiệp, đáng tin cậy, được cung cấp kịp thời. Chúng tôi giao tiếp bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt, cho phép chúng tôi hiểu đầy đủ nhu cầu của bạn và báo cáo những phát hiện của chúng tôi cho bạn rõ ràng hơn. Mục tiêu của chúng tôi là giải quyết thành công trường hợp của bạn. Bạn có thể nhận được tư vấn bí mật, miễn phí với thành viên trong nhóm của chúng tôi để tìm ra một chiến lược hiệu quả với kết quả được cung cấp cho bạn một cách kịp thời và có trách nhiệm.

Thành tựu của Thám tử Yuki 

Danh tiếng của chúng tôi về thành công và chất lượng công việc được xây dựng dựa trên sự sáng tạo, chuyên môn và kiến ​​thức địa phương của các điều tra viên của chúng tôi. Chúng tôi đạt được các mục tiêu tình huống một cách thông minh, sáng tạo, hợp đạo đức và hợp pháp. Chúng tôi thực hiện các cuộc điều tra của mình bằng cách sử dụng nhiều nguồn lực, nhưng luôn tuân theo luật.

Dịch vụ điều tra

Chúng tôi tiến hành nhiều loại điều tra và cung cấp cho khách hàng thông tin hữu ích mà họ cần để đưa ra các quyết định pháp lý, cá nhân hoặc kinh doanh quan trọng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ điều tra chuyên nghiệp tại chỗ, với dịch vụ khách hàng và trách nhiệm giải trình tuyệt vời.

Cam kết

Chúng tôi sẽ làm những gì chúng tôi nói rằng chúng tôi sẽ làm, không có chi phí phát sinh và không có phí cố định. Chúng tôi tính phí trung thực cho thời gian của chúng tôi và đồng ý trước về chi phí. Mục tiêu của chúng tôi là để công việc mà chúng tôi làm cho bạn có giá trị và giải quyết vấn đề mà bạn cần trợ giúp. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về trường hợp của bạn. Bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0939 911 666 trong giờ hành chính. Bạn có thể gửi yêu cầu tại đây hoặc có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ cskh@thamtu.com. Chúng tôi mong được liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể để thảo luận về trường hợp của bạn và tìm câu trả lời mà bạn cần.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI