THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN YUKI KỂ CHUYỆN
NỬA ĐÊM, VỢ CẮT “CỦA QUÍ” CỦA CHỒNG

Hơn 12 giờ đêm, mọi người đang ngon giấc thì tại khu nhà trọ trên đường Nguyễn Duy Trinh, quận 2 bỗng nghe tiếng kêu thất thanh của một người đàn ông. Tiếng kêu ngày càng thảm thiết, ghê rợn. Khi mọi người xung quanh phá cửa căn phòng trọ thì phát hiện anh Nguyễn K, sinh năm 1972 đang rên la vì bị cắt đứt “của quí” và bỏng khắp người. Vụ việc được các cơ quan chức năng phối hợp với văn phòng thám tử tư Sài Gòn tiến hành điều tra ra sự thật.
Bi kịch trong căn nhà trọ

Sau khi xảy ra sự việc, người dân xung quanh cấp tốc đưa anh K đi cấp cứu. Theo lời ông M, chủ nhà trọ và những người ở trọ xung quanh trao đổi với các thám tử Sài Gòn thì vợ chồng anh K đã thuê nhà trọ ở đây gần 1 năm.Hai vợ chồng đã có với nhau một đứa con 5 tuổi. Chị T, vợ anh K là người có nhan sắc nhưng có tính hay ghen tuông. Thời gian ở trọ ban đầu, hai người rất thương nhau, ít nghe cãi vã. Anh K làm nghề phụ hồ còn vợ anh làm nghề làm móng tay, móng chân dạo. Gần một một tháng nay, hình như có sự cãi vã giữa hai vợ chồng nên chị T đem con bỏ đi khỏi nhà. Đến đêm qua thì trở về, gia đình đoàn tụ, chị T đi mua rượu, làm đồ ăn cho chồng để hai vợ chồng nhậu ăn mừng và mời cả những người ở tro ïxung quanh qua chia vui. Sau khi tạn tiệc, ai về nhà nấy. Vợ chồng chị K tiễn khách trong trạng thái vô cùng vui vẻ. Nhưng đến nửa khuya thì xảy ra bị kịch. Sau tiếng kêu cứu của anh K, mọi người phá cửa nhà trọ đi vào thì thấy anh K quần đùi bị kéo trễ xuống đầu gối và máu bê bết phần dưới và “của quí” đã bị đứt lừa. Mọi người vội vã chở anh K đi bệnh viện và báo chính quyền địa phương. Trong khi đó, chị T sau khi gây án đã bỏ chạy về nhà mình ở khu chung cư gần đó.

Xem thêm dịch vụ thám tử

Ghen hóa ác?

Ngay sau đó, các cơ quan chức năng cùng các thám tử tư giỏi nhất của văn phòng thám tử tư Sài Gòn đã có mặt để tiến hành khám nghiệm hiện trường. Cơ quan chức năng và các thám tử Sài Gòn phát hiện nhiều dấu máu còn dính nệm, sàn nhà, và ngoài hiên. Các thám tử Sài Gòn cũng tìm được chiếc dao lam dính máu và bức thư của T trước khi gây án. Trong thư nói về sự bực bội của mình với chồng vì ghen tuông, nghi ngờ chồng có quan hện này nọ và quan hệ không tốt với mình. Như vậy, thủ phạm được xác định là T, vợ anh K. Tại cơ quan công an, chị T thừa nhận hành vi của mình và cũng cho biết mình làm như vậy là vì giận chồng, ghen tuông, nghi ngờ các mối quan hệ của chồng.

Xem chi tiết tại dịch vụ thám tử tư

Trong khi đó, anh K được đứa đi cấp cứu tại bệnh viện. Việc đấu nối phần “của quí” bị cắt của anh K đã thành công và sức khoẻ anh đã hồi phục. Tuy nhiên, anh K không có ý kiến gì về việc vợ dùng dao làm cắt “của quí” của mình mà chỉ tỏ ý, bãi nại, cảm thông cho vợ.
Cơ quan điều tra đã tạm thả chị T do có con nhỏ và đang mang thai 6 tháng nhưng vẫn câu lưu và cấm rời khỏi nơi cư trú đề tiếp tục đều tra làm rõ. Theo các cơ quan chức năng, hiện đang giám định tỷ lệ thương tật của anh K và sau khi khi anh K hồi phục, tỷ lệ thương tật trên 11% và anh K không viết giấy bãi nại cho vợ thì T sẽ bị xử lý hình sự. Các thám tử tư Sài Gòn nhìn nhận, đây cũng là bài học cảnh báo cho sự ghen tuông mù quáng cũng như sự hành xử trong mối quan hệ của các cặp vợ chồng trong gia đình.
Theo Thám tử Yuki

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI