0939 911 666

THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN (YUKI) KỂ CHUYỆN

SỰ THẬT VỀ XÓM “SINH ĐÔI”

Tin đồn về nguồn nước “thần” ở xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai có khả năng giúp cho những cặp vợ chồng hiếm muộn không chỉ sinh con mà còn… sinh đôi đã khiến hàng trăm người từ các nơi đổ về địa phương này trong những ngày qua. Nhiều đoàn khách, có cả trong và ngoài nước đã “khăn gói” đến xin tá túc lại chỉ để được uống nước thần và học cách làm “chuyện ấy” của người dân tại “xóm sinh đôi” này. Những ngày cuối tháng 6 này, lượng người đến “xóm sinh đôi” lại càng đông hơn vì thông tin những cặp sinh đôi mới ra đời, nhất là những cặp vợ chồng hiếm muộn đến đây kiếm… con đều được như ý. Theo đề nghị của khách hàng, các thám tử tư của Công ty thám tử tư Sài Gòn (YUKI) đã về địa phương này tìm hiểu thực hư xung quanh thông tin này.

Tìm hiểu thêm tại công ty thám tử tư

tham-tu-yuki-xom-sinh-doi

“Huyền thoại” về những đứa trẻ sinh đôi ở vùng “đất thánh”

Dẫn các thám tử tư Sài Gòn (YUKI) vượt qua những rẫy bắp, cà phê… nằm sâu trong những con đường nhỏ mịt mù bụi đỏ để đến khu vực được mệnh danh là “xóm sinh đôi”, chị Ngô Thị Minh Hoa, người dân địa phương xã Hưng Lộc, cho biết chuyện sinh đôi, sinh ba một cách trùng hợp ở địa phương này đã diễn ra liên tục hơn 40 năm nay. Cặp sinh đôi lớn tuổi nhất là hai chị, em bà Nguyễn Thị Nhàn, Nguyễn Thị Hoa, sinh năm 1959, ngụ ấp Hưng Hiệp. Và từ đó đến nay, bình quân mỗi năm lại có 2-3 cặp sinh đôi ra đời. Đặc biệt, vào những năm 1994,1996 … có đến 5-6 cặp vợ chồng cùng sinh đôi. Nhưng do điều kiện làm ăn, hoàn cảnh riêng nên nhiều gia đình đã chuyển đi nơi khác. Nếu không, tại vùng đất này, số cặp sinh đôi lên đến con số vài trăm. Theo tìm hiểu của trung tâm thám tử tư Sài Gòn, thống kê chưa đầy đủ của chính quyền địa phương, toàn xã có gần 100 cặp sinh đôi thì có trên 2/3 cư ngụ tập trung ở ấp Hưng Hiệp. Do vậy, nơi đây được người dân địa phương đặt tên là xóm”sinh đôi”. Điều khá thú vị là hầu hết các cặp sinh đôi này đều ở sát cạnh nhà nhau, có khu vực đến 5-6 nhà liền kề đều sinh đôi. Đặc biệt, có trường hợp 2 anh em sinh đôi Nguyễn Văn Bính, Nguyễn Văn Hùng cùng kết hôn với 2 chị, em sinh đôi trong xóm…
Ban đầu, các trường hợp sinh đôi trùng hợp tại đây còn là chuyện lạ nên người dân địa phương tự lý giải với nhau rằng đây vùng “đất thiêng”, có khí hậu, nguồn nước… “đặc biệt”. Nhưng lâu dần thì chuyện này lại trở thành nỗi “ám ảnh” của người dân lẫn chính quyền địa phương. Ông Nguyễn Văn Mô, cha của cặp sinh đôi Nguyễn Thị Xuân Hà, Nguyện Thị Xuân Hằng sinh năm 1997, kể với các thám tử tư Sài Gòn: “ Năm đó, quanh nhà tui có đến 4 cặp vợ chồng đều sinh đôi. Tui với bà xã lo lắm vì đang chạy ăn từng bữa để lo cho 2 đứa lớn. Nếu mà sinh đôi lấy gì mà sống. Bởi vậy, nên van vái  làm sao cho trường hợp này đừng rơi vào gia đình mình. Đến khi y tá của bệnh viện huyện báo tin mừng rằng vợ tui đã sinh đôi, tui cười mà mặt…méo xệch”.
Thậm chí, chị Phan Thị Bày, mẹ của cặp song sinh Nguyễn Minh Đạo, Nguyễn Minh Phúc (sinh năm 1996), sợ uống nướng giếng tại nhà sẽ sinh đôi nên khi có thai đã kêu chồng xin nước tận ở xã bên để sử dụng. Nhưng rồi vẫn…không như ý. Đến ngày nở nhị khai hoa lại ra một cặp… hoàng tử. Chị phân bua với các thám tử tư Sài Gòn (YUKI): “ Tui đã 5 đứa con, ai mà muốn sinh đôi làm gì nữa…Nhưng chắc tại ý trời…”. Khổ tâm nhất là cán bộ xã Hưng Lộc, tỷ lệ tăng dân số tại đây luôn cao hơn so với các xã khác trong huyện Thống Nhất. Riêng tại ấp Hưng Hiệp, tỷ lệ tăng dân số hàng năm là gần 1,7%. Phần lớn, các gia đình sinh đôi đều thuộc diện xóa đói giảm nghèo. Cuộc sống của họ chỉ dựa vào nguồn thu nhập từ công việc làm rẫy, trồng rau, tiêu… Nhưng đầu ra những sản phẩm này rất bấp bênh, giá thu mua thấp nên các trường hợp nhiều con “bất đắc dĩ” dạng này khiến họ đã nghèo lại càng nghèo hơn. Nhiều cặp sinh đôi phải bỏ học hay chưa được đến trường vì cha mẹ chúng không thể lo nổi cho con ăn học… Xem ra, chưa gì mà “xóm sinh đôi” cũng đã gặp rắc rối vì nỗi khổ… trời cho này.

Tìm hiểu thêm tại dịch vụ thám tử tư

Và 1001 chuyện rắc rối phát sinh
Trong những ngày này, “xóm sinh đôi” trở nên nhộn nhịp hẳn lên vì  có rất nhiều đoàn khách là những người hiếu kỳ lẫn các cặp vợ chồng hiếm muộn về đường con cái ở khắp các tỉnh, thành tìm đến bằng ô tô lẫn xe gắn máy. Một số cặp vợ chồng đến đây xin được vào nhà dân ở, tá túc hẳn lại hàng tuần tại nhà những cặp vợ chồng sinh đôi để học tập, tìm hiểu cuộc sống, sinh hoạt gia đình đến cả thức ăn, nước uống và cả kinh nghiệm… “hành sự” trong… “chuyện ấy”. Ông Trần Văn Tâm, nhà ở tỉnh Hà Tây đã cùng vợ “khăn gói” đến đây tạm cư với hy vọng sẽ học đựợc bí quyết chữa bệnh hiếm muộn. Hai tay bế 2 đứa trẻ sinh đôi con chủ nhà, ông khoe với các thám tử Sài Gòn (YUKI): “ Bế như vầy để lấy hên. Vợ chồng tôi lấy nhau đã gần 7 năn rồi mà bà vẫn “im hơi, lặng tiếng”. Nghe đồn vùng này có khí thổ đặc biệt nên tôi sắp xếp việc nhà đưa bà đến đây ở thử một tháng coi có gặp vận may không…”. Ông kể với các thám tử tư Sài Gòn, ông sẵn sàng trả 20 triệu đồng để “xin phép” một cặp vợ chồng cho “nghía” qua một lần “bí quyết”… gối chăn nhưng họ không đồng ý.
Nhiều nhất vẫn là lượng khách đến mang theo các can nhựa từ 5-20 lít để lấy nước giếng đem về với mong muống là nguồn nước “thánh” tại đây sẽ giúp cho họ toại nguyện về đường con cái. Thậm chí, có đoàn khách chở cả xe tải nào là nước giếng, rau, quả, gạo… của vùng này trở về vì cho rằng đây là “lộc đẻ”.
Chẳûng biết nguồn nuớc tại đây có “vị thuốc” gì đặc biệt hay không? Nhưng khi các thám tử tư Sài Gòn uống thử một ngụm thì chỉ cảm nhận giống như mọi nguồn nước giếng ở những nơi khác. Các thám tử Sài Gòn hỏi chị Trần Thị Thanh Thủy, mẹ của cặp song sinh Trần Quang Minh, Trầøn Quang Hiệp về việc có người cò kè xin được xem… “chuyện ấy” giữa vợ chồng chị, chị Thuỷ kể vui với các thám tử tư Sài Gòn: “ Có người còn năn nỉ, thậm chí hỏi vợ chồng tui muốn trả bao nhiêu tiền để cho họ được tận mắt chứng kiến lúc tụi tui làm “chuyện ấy” nhưng … kỳ chết. Với lại mình cũng chỉ… “mần” như những cặp khác thôi, có gì lạ đâu mà… coi”.
Bà Nguyễn Thị Liên, người dân ấp Hưng Hiệp, còn có biệt danh là trưởng “xóm sinh đôi” than thở, khách khắp nơi tìm đến nhiều quá, lắm khi các thám tử Sài Gòn phải bỏ cả công việc để tiếp và hướng dẫn đi tham quan. Người dân địa phương cũng quá mệt mỏi vì lo đón khách mà không còn làm ăn gì được. Đáng lo hơn là tại đây đã bắt đầu xuất hiện tình trạng mê tín dị đoan và các “dịch vụ” ăn theo khách thập phương. Một số khách lẫn người dân địa phương tự ý tổ chức cúng bái để xin và phát “lộc con”. Trong khi đó, có gia đình đã tự tổ chức kinh doanh các “dịch vụ” tư vấn chuyện gối chăn và bán nước “thần” cho khách theo giá thỏa thuận, bình quân là vài trăm ngàn đồng… Còn khi các thám tử Sài Gòn định chụp hình 2 đứa trẻ sinh đôi, người mẹ của chúng đề nghị thẳng thừng : “ Trả tiền đi chứ, ai đẻ sẵn cho mấy người chụp hình…”. Và chị ta đề nghị, cứ một lần chụp hình phải trả…50.000 đồng.
Một cán bộ UBND xã Hưng Lộc, nhìn nhận với các thám tử Yuki, đến nay vẫn chưa có nhà khoa học nào có ý kiến về hiện tượng sinh đôi ở nơi này. Chính quyền địa phương nói với các thám tử tư Sài Gòn chỉ mong muốn các ngành chức năng có khảo sát, kết luận để tránh những rắc rối, phiền toái phát sinh tại nơi này do những tin đồn. Thực ra, theo tìm hiều của các thám tử tư Sài Gòn, cũng đã có nhiều đoàn bác sỹ của các bệnh viện phụ sản như Bệnh viện Từ Dũ, các chuyên gia y học… đến tìm hiểu nhưng vẫn chưa có kết luận gì. Vậy là “xóm sinh đôi” vẫn nhộn nhịp dòng người từ khắp các nơi tìm đến.
Thám tử Sài gòn YUKI

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám