DỊCH VỤ ĐIỀU TRA NHÂN THÂN

Sử dụng dịch vụ điều tra nhân thân sẽ giúp cho chúng ta có thể nắm bắt được những thông tin cơ bản nhất về đối tượng mục tiêu, các vấn đề về gia đình, quá khứ, tài chính hay thậm chí là dự đoán được về tương lai. Vậy dịch vụ điều tra nhân thân ở đâu uy tín, chuyên nghiệp hiện nay?

Dịch vụ điều tra nhân thân là gì?

Trước khi tìm hiểu về một đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra nhân thân thì chúng ta sẽ cần nắm rõ được khái niệm của dịch vụ này.

Hiểu đơn giản nhất thì dịch vụ điều tra nhân thân chính là việc một đội ngũ thám tử tư của tổ chức, đơn vị nào đó đứng ra hỗ trợ cho khách hàng tìm kiếm, điều tra về thông tin của một đối tượng nào đó. Cụ thể như là điều tra về họ tên, tuổi, địa chỉ, gia đình, tình trạng hôn nhân, quá khứ,… nhằm mục đích nhất định nào đó.

Hiện nay, dịch vụ này đang rất phổ biến, được nhiều đối tượng khách hàng sử dụng trong nhiều trường hợp. Vậy các trường hợp đó là gì?

Những trường hợp nào cần điều tra nhân thân?

Điều tra nhân thân là việc xảy ra rất bình thường, phục vụ cho nhiều trường hợp từ đơn giản đến phức tạp. Một số trường hợp phổ biến nhất cần sử dụng dịch vụ này bao gồm:

  • Điều tra, xác minh về đối tượng là chồng, vợ hay người yêu đang có biểu hiện ngoại tình.
  • Tìm hiểu các thông tin liên quan đến gia đình của người yêu trước khi quyết định tiến tới hôn nhân lâu dài.
  • Tìm hiểu về các đối tác làm ăn, khách hàng trước khi góp vốn kinh doanh.
  • Kiểm tra về việc đối tượng có đủ khả năng tài chính để chi trả cho các khoản vay hay không trước khi quyết định cho vay tiền, tài sản.
  • Xác định rõ ràng về mối quan hệ giữa nam/nữ để tránh việc con cái bị dụ dỗ.
  • Xác minh các thông tin về đối tượng lừa đảo qua mạng xã hội, phương tiện truyền thông,…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ điều tra nhân thân tại Thám tử Yuki?

Việc lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra nhân thân uy tín là điều không dễ dàng với nhiều khách hàng hiện nay. Bởi thực tế có không ít cái tên xuất hiện trên thị trường mà chúng ta không thể biết hết đơn vị đó có đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp hay không?

Với hơn 10 năm hoạt động, kinh nghiệm dày dặn, Thám tử Yuki được đánh giá là một trong những sự lựa chọn khách hàng không nên bỏ qua. Đến với Thám tử Yuki, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ với những ưu điểm như sau:

  • Độ uy tín, chuyên nghiệp cao với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thám tử tư, đội ngũ thám tử dày dặn về kỹ năng.
  • Quá trình điều tra diễn ra nhanh chóng, cung cấp thông tin chính xác 100% dành cho khách hàng.
  • Chi phí khi sử dụng dịch vụ phù hợp, chỉ từ khoảng 4 triệu đồng là khách hàng có thể có được những thông tin cần thiết.

Mong rằng qua bài viết trên đây, bạn đọc sẽ đưa ra được cho mình sự lựa chọn tốt nhất về một đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra nhân thân nhé.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI