Gọi 0939.811.666 Ngay và Thuê dịch vụ Thám tử tư CHUYÊN NGHIỆP NHẤT tại tphcm.

Nếu bạn tin rằng bạn cần các dịch vụ của một nhà điều tra tư nhân , thì có khả năng bạn đang gặp phải một vấn đề kinh doanh hoặc cá nhân nghiêm trọng cần có sự giúp đỡ của chuyên gia. Cơ quan thám tử tư của chúng tôi làm việc để tìm thông tin và bằng chứng bạn cần để bảo vệ bản thân, gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ bảo vệ nhanh có các điều tra viên và thám tử tư sẵn sàng 24/7 tại tất cả các quận huyện tại tphcm và đồng thời cũng cung cấp dịch vụ điều tra trên toàn quốc cho các thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và nhiều hơn nữa. Mỗi điều tra viên tư nhân chuyên nghiệp của chúng tôi đều được cấp phép và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực điều tra ngoại tình, kiểm tra lý lịch, xác minh nhân viên và hơn thế nữa. Họ được đào tạo để tuân thủ luật pháp và cung cấp lời khuyên và thông tin liên quan đến tình huống của bạn. Họ sẽ giải thích những gì họ có thể và không thể làm để giúp đỡ tình hình của bạn.

Nếu bạn có câu hỏi, quan tâm đến một tình huống hoặc cần câu trả lời đang lảng tránh bạn, thì các điều tra viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ. Bất kể nếu bạn cần một, hoặc toàn bộ đội, Thám tử Yuki  luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Thuê một điều tra viên tư nhân ngay bây giờ:
Các nhà điều tra tư nhân mà chúng tôi tuyển dụng tại  công ty thám tử Yuki  là cựu nhân viên thực thi pháp luật và quân đội, là những chuyên gia trong việc tìm kiếm và cung cấp cho bạn bằng chứng bạn cần. Nhóm của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật báo cáo, cũng như luật điều tra, bao gồm các vấn đề kiện tụng, điều tra gian lận, điều tra ngoại tình và giám sát.

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ cho bạn và tình hình của bạn trong suốt các dịch vụ chúng tôi cung cấp. Nếu bạn không chắc chắn về cách bắt đầu, tất cả những gì bạn phải làm là gọi cho chúng tôi. Chúng tôi có thể xem xét tình huống của bạn và phát triển một kế hoạch tấn công và chiến lược tùy chỉnh để giúp bạn có được câu trả lời bạn muốn và cần. Không có dịch vụ điều tra tư nhân nào khác sẽ đưa vào cùng một lượng thời gian hoặc cùng sự chú ý đến chi tiết như chúng tôi làm.

Dịch vụ gì Các nhà điều tra tư nhân của chúng tôi cung cấp:
Nhóm của chúng tôi dành riêng để giúp bạn tìm thông tin bạn cần để chứng minh một trường hợp pháp lý, tìm người mất tích hoặc xử lý các vấn đề khác mà bạn đang gặp phải. Một số dịch vụ cụ thể được cung cấp bao gồm:

Điều tra gian lận thương mại,
Giám sát ngoại tình,
Tìm người mất tích,
Điều tra gian lận bảo hiểm,
Điều tra lý lịch ,
Điều tra hẹn hò trực tuyến,
Điều tra Ngoại tình,
Hỗ trợ ly hôn,
Xác minh lý lích,

Đội ngũ thám tử của chúng tôi không phải là những gì bạn thấy trong các bộ phim. Chúng tôi không đeo kính râm và áo khoác trench. Tuy nhiên, chúng tôi có kinh nghiệm và biết cách tìm thông tin cần thiết cho tình huống cụ thể của bạn. Chiến thuật của chúng tôi kín đáo hơn và luôn chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn kết quả bạn muốn.

Điều quan trọng nhất là chúng tôi thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo rằng các cuộc điều tra của chúng tôi kỹ lưỡng và bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Bạn không phải đợi hàng tháng hoặc hơn để tìm hiểu thông tin. Chúng tôi cung cấp các cập nhật thường xuyên về những gì chúng tôi đã tìm thấy và xem xét lại chiến lược khi cần để đảm bảo thu được kết quả nhanh nhất có thể.

Bất kể nếu bạn đang phải đối mặt với tình trạng quyền nuôi con, ly dị, bỏ trốn, lừa dối vợ hoặc phải đối phó với pháp y điện thoại di động và máy tính, công việc của chúng tôi là tìm kiếm, thu thập và sắp xếp tất cả các sự kiện và thông tin, để tiết lộ sự thật không thể chối cãi trong bạn tình hình cụ thể.

Các nhà điều tra tư nhân địa phương có kỹ năng giải quyết vấn đề nan giải của bạn
Ly hôn đối với một số cặp vợ chồng là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nó có thể để lại dấu vết tàn phá hoàn toàn trên con đường của nó. Trong nhiều trường hợp, trẻ em là nguyên nhân của ly dị, bị bỏ rơi, bị bắt ở giữa và thậm chí được sử dụng như những con tốt của cha mẹ cay đắng. Chúng tôi có thể giúp đỡ trong thời gian khó khăn này bằng cách thu thập thông tin cần thiết để giúp bạn giữ quyền nuôi con đầy đủ nếu đó là mong muốn của bạn.

Giám sát chồng/vợ
Có vô số nghiên cứu ngoài kia đã chứng minh rằng nếu một người phụ nữ cảm thấy như người yêu của mình đang lừa dối, thì họ đúng 80%. Đối với đàn ông, họ đúng khoảng 50 phần trăm thời gian. Nếu bạn nghi ngờ rằng người bạn yêu đang lừa dối và bạn muốn biết sự thật, bạn có thể tin tưởng vào Fast Guard để tìm thấy nó. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kín đáo nhưng hiệu quả để giúp bạn có được câu trả lời bạn cần.

Tìm kiếm thanh thiếu niên bỏ nhà
Thiếu niên của bạn đã mất tích? Trong khi một số có thể không biến mất theo ý mình, điểm mấu chốt là chúng cần được tìm thấy. Bạn càng chờ đợi lâu để cố gắng và theo đuổi việc tìm kiếm con mình, thì càng ít có khả năng chúng sẽ trở lại an toàn hoặc không phải chịu bất kỳ tổn hại nào. Dịch vụ điều tra tư nhân của chúng tôi có thể giúp bạn tìm hiểu những gì đã xảy ra với con bạn và giúp bạn khôi phục lại gia đình.

Bạn không thể tin tưởng bất kỳ dịch vụ mắt tư nhân nào với các nhiệm vụ và điều tra tế nhị này. Nếu bạn coi trọng sự thận trọng và muốn đảm bảo công việc được thực hiện đúng cách, thì bạn cần đội ngũ từ Fast Guard. Các nhà điều tra tư nhân của chúng tôi đã được đào tạo để xử lý công việc, tìm câu trả lời bạn đang tìm kiếm, nhưng tránh gây sự chú ý cho chính họ hoặc bạn.

Chúng tôi hiểu rằng khi bạn thuê một nhà điều tra tư nhân, đó là bởi vì bạn đang tìm kiếm câu trả lời. Mặc dù chúng tôi thực hiện công việc của mình để giúp bạn tìm ra những câu trả lời này, chúng tôi sẽ giữ thông tin và những nỗ lực của chúng tôi im lặng. Chúng tôi vẫn chuyên nghiệp, kín đáo và thân mật trong suốt quá trình, đảm bảo kết quả của những gì chúng tôi tìm thấy vượt quá mong đợi của bạn. Bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi sẽ không để lại bất kỳ gạch đá nào khi nói đến việc giúp bạn có được câu trả lời bạn cần tiếp tục với cuộc sống của bạn.

Phương pháp được sử dụng bởi các nhà điều tra tư nhân của chúng tôi
Đội ngũ nhân viên được đào tạo của chúng tôi sử dụng vô số phương pháp để giúp tìm ra câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi sẽ sử dụng giám sát, phỏng vấn những người gần gũi với tình hình và làm việc với cơ quan thực thi pháp luật địa phương để tìm hiểu chi tiết về vụ việc trong tay. Tất cả điều này được thực hiện theo cách không gây chú ý cho bạn hoặc tình huống.

Nếu bạn đang cố gắng xác định xem người phối ngẫu của bạn có gian lận hay không, chúng tôi có thể tìm thấy câu trả lời cho bạn trong vài ngày, giúp bạn yên tâm rằng cuối cùng bạn cũng biết sự thật.

Công việc của chúng tôi không phải lúc nào cũng dễ dàng hay vui vẻ, nhưng chúng tôi dành riêng để đảm bảo bạn nhận được câu trả lời mình cần. Công ty chúng tôi được cấp phép và bảo hiểm đảm bảo bạn nhận được kết quả và câu trả lời bạn muốn và cần.

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN TẠI TPHCM

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI