Thuê thám tử tìm người giá bao nhiêu là điều rất nhiều khách hàng có nhu cầu muốn biết. Hiểu được vấn đề này, Thám Tử Yuki đã triển khai và cung cấp các dịch vụ thuê thám tử uy tín, chuyên nghiệp nhất. Khách hàng có nhu cầu tìm đến chúng tôi có thể yên tâm về giá thành, chất lượng dịch vụ và độ bảo mật. Dưới đây, Thám Tử Yuki sẽ công khai bảng giá chi phí thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp.

Thám tử tìm người là ai?

Thám tử tìm người chính là người chuyên thực hiện các nhiệm vụ theo dõi, giám sát, xác minh, điều tra những vấn đề/vụ việc một cách độc lập. Thám tử có thể là một thành viên của đơn vị thám tử nào đó hoặc người hoạt động độc lập. Họ sẽ cung cấp dịch vụ theo dõi, điều tra, thu thập thông tin theo yêu cầu của khách hàng và được nhận lại chi phí khi thực hiện.

Bằng nghiệp vụ chuyên môn kết hợp với hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ thám tử sẽ giúp cá nhân hoặc gia đình tìm ra các đối tượng như: người mất tích, kẻ trộm tài sản trong nhà hay công ty, người gây tai nạn bỏ trốn, người bỏ nhà đi lâu năm… một cách hiệu quả.

Thuê thám tử tìm người hiện nay giá bao nhiêu tiền?

Thuê thám tử tìm người giá bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người. Thám tử tư là một ngành nghề đặc thù do vậy mà giá thuê thám tử thường có sự dao động. Chi phí dịch vụ nó phụ thuộc vào từng địa điểm, hoàn cảnh cũng như thời gian điều tra và các dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Trên thị trường hiện nay, mặt bằng chung thuê giá thám tử tìm người dao động từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng/12h/ngày. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo công việc có hiệu quả, khách hàng có thể lựa chọn các gói thuê thám tử theo ngày (3 ngày, 5 ngày), theo tuần hoặc nhiều hơn theo nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Chi phí dịch vụ thám tử tìm người trọn gói dao động từ 20 – 30 triệu đồng/thông tin và tùy từng trường hợp. Do vậy, quý khách nên gọi đến hotline/zalo 0939 911 666 hoặc Email: cskh@thamtu.com để được Công ty Thám Tử Yuki báo giá chính xác và nhanh nhất. Công ty cam kết áp dụng mức giá ưu đãi và luôn hỗ trợ khách hàng bằng sự tận tâm.

Bảng giá thuê thám tử tại Công ty thám tử Yuki

Ở trên, Thám Tử Yuki đã cung cấp mức chi phí thuê thám tử tìm người theo mặt bằng chung của thị trường hiện nay. Quý khách hàng không nên sử dụng những dịch vụ thám tử có giá rẻ hơn so với mặt bằng này để tránh tiền mất mà không hiệu quả công việc. Dưới đây là bảng giá thuê dịch vụ thám tử uy tín tại Thám Tử Yuki mà các bạn có thể tham khảo:

STT DỊCH VỤ GIÁ THUÊ
1 Dịch vụ thuê thám tử theo dõi/tìm người. Từ 20.000.000 VNĐ/thông tin
2 Thuê thám tử tìm địa chỉ nhà Từ 4.000.000 VNĐ/thông tin
3 Thuê thám tử theo dõi nội thành Hà Nội –TPHCM- Đà Nẵng: Từ 800.000 – 1.500.000 VNĐ- /12h/ngày
4 Thuê thám tử theo dõi ngoại thành Hà Nội –TPHCM- Đà Nẵng Từ 1.500.000 VNĐ/12h/ngày
5 Thuê thám tử theo dõi ở tỉnh, thành khác Từ 1.800.000 VNĐ/ngày
6 Thám tử điều tra thông tin/định vị số điện thoại. Từ 4.000.000 VNĐ/thông tin
7 Thuê thám tử tìm, xác minh thông tin, nhân thân. Từ 3.000.000 VNĐ/thông tin
8 Dịch vụ thám tử theo dõi/quản lý và bảo vệ con cái/người thân. Từ 1.000.000 VNĐ/ngày/12h.
9 Dịch vụ giám định ADN Từ 10.000.000–  15.000.000 VNĐ/ thông tin
10 Điều tra nguồn hàng giả Giá liên hệ trực tiếp
11 Thám tử điều tra mối quan hệ gia thế người yêu/ người sắp kết hôn Từ 3.000.000 VNĐ/thông tin
12 Dịch vụ thám tử điều tra các thông tin về doanh nghiệp Từ 10.000.000 VNĐ/thông tin
13 Dịch vụ vệ sĩ mật Từ 1.500.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ/vệ sĩ/ca
14 Dịch vụ đòi nợ/thu hồi nợ khó đòi Giá liên hệ trực tiếp

Chi phí thuê thám tử tìm người thay đổi do đâu?

Dịch vụ thám tử tư khá đặc thù vì thường yêu cầu cao về bảo mật và sự an toàn của đội ngũ thực hiện. Để đưa ra được chi phí thuê thám tử, các bạn cần biết rõ về các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê thám tử cụ thể. Vì thường không có một mức giá chung nào áp dụng cho các địa phương, mọi yêu cầu của khách hàng mà nó còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Đối tượng cần điều tra, theo dõi

Những đặc điểm về nghề nghiệp, địa vị xã hội, khả năng kinh tế và phương tiện di chuyển… của mỗi trường hợp/ đối tượng thường không giống nhau. Vì vậy khi nắm rõ được đặc điểm cụ thể của đối tượng thì đơn vị cung cấp dịch vụ mới xác định thuê thám tử tìm người giá bao nhiêu. Mức độ tiếp cận và thu thập thông tin khó thì chi phí chắc chắn sẽ tăng lên.

Yêu cầu về thông tin điều tra của khách hàng

Mỗi khách hàng lại có những yêu cầu về thông tin khác nhau khi thuê thám tử. Có người chỉ cần hình ảnh, video; có người lại cần cả thông tin về địa điểm, thông tin của người cần điều tra… Do vậy, căn cứ vào từng yêu cầu cụ thể, thám tử sẽ nhận định được mức giá phù hợp.

Thời gian và địa điểm thực hiện theo dõi/điều tra

Mỗi thời điểm thực hiện công việc điều ra sẽ có những thuận lợi và khó khăn riêng. Bên cạnh đó, đối với việc tìm người, điều tra thông tin ở thành phố sẽ dễ hơn so với ở nông thôn. Hoặc tại nơi có sự quản lý chặt chẽ của nhân viên an ninh sẽ khó khăn hơn với tại nhà riêng… Do vậy, khi có thông tin về thời gian, địa điểm công ty cung cấp dịch vụ sẽ tính toán để có mức chi phí hợp lý.

Yêu cầu về tiến độ kết quả điều tra

Trong nhiều trường hợp, khách hàng cần có thông tin về kết quả điều tra sớm hoặc khẩn cấp. Lúc này đội ngũ thám tử sẽ phải tăng thời gian hoặc tăng nhân sự để hoàn thành nhiệm vụ. Thậm chí họ phải làm việc cả ngày lẫn đêm, không kể lễ tết. Vì thế mà giá thuê thám tử sẽ được điều chỉnh tăng.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI