Ở Sài Gòn hay Hà Nội việc thuê thám tử tư để làm một công việc bí mật, riêng tư rất đơn giản và dễ dàng với nhiều người. Nhưng ở các tỉnh thành khác thì quả là có chút khó khăn. Vì thực tế, có rất ít các công ty có đầy đủ các chi nhánh ở các tỉnh thành khác. Hải Phòng, Đà Nẵng thì có thể có nhiều văn phòng thám tử sau Hà Nội và TPHCM.

Vấn đề trên nghe có vẻ nan giải thế nhưng đối với Thám tử tư Yuki lại quá dễ dàng. Với hình thức kinh doanh mới, chúng tôi thiết lập một hệ thống dịch vụ thám tử tư ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Quý khách chỉ việc gọi điện thoại vào số hotline: 093.99.11.666 – 093.98.11666 sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí bất kỳ vấn đề đang khúc mắc cần giải quyết nhanh.

Thuê thám tử tại văn phòng thám tử Yuki

Nếu quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ thám tử, chúng tôi sẽ có người tới gặp trực tiếp để làm thủ tục ký hợp đồng và giải quyết công việc cho quý khách. Quý khách không gặp trực tiếp được thì vẫn có thể giao kèo công việc qua điện thoại và email.

Đọc thêm: Văn phòng thám tử chuyên nghiệp

Thám tử tư Yuki luôn mong muốn dịch vụ của mình càng ngày càng được khách hàng gần xa tin dùng nên luôn thực hiện theo phương châm: ” khách hàng là người thân”

Chúng tôi hy vọng mỗi một vị khách đến và sử dụng dịch vụ thám tử tư đều trở thành một người bạn lâu dài với công ty.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Liên hệ dịch vụ 1900.0002

Văn phòng dịch vụ thám tử Yuki

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI