Cuộc sống hiên đại có quá nhiều cám dỗ và sự hỗn tạp khiến cho mỗi gia đình thường gặp phải những sóng gió nhất định. Nhất là người chồng trong gia đình thường bị những cám dỗ của xã hội khiến họ không thể kìm lòng lại được, chạy theo những thứ hư vinh. Liệu rồi khi người vợ đã rời xa đi rồi có kéo được họ quay đầu không?

Tình yêu đẹp và một người chồng thường xuyên viện lý do “đi công tác”

Oanh yêu đơn phương Hoàng kể từ khi còn học năm nhất đại học. Cô và anh là bạn thân của nhau. Ngày ngày, anh đều qua nhà đưa cô đi học nhưng chắc chắn với Hoàng, Hoàng coi Oanh như một cô bạn gái cực kỳ thân thiết, thậm chí còn như một đứa em gái ngoan hiền. Oanh cũng không nói ra tình cảm của mình suốt bao năm trời.

Cho đến khi Hoàng học năm cuối đại học, gia đình anh gặp phải biến cố lớn, bố anh bị tai biến mất khả năng lao động. Gia đình cũng phải dồn hết tiền của để chạy chữa cho bố. Anh cũng phải xin bảo lưu 1 năm học vì gia đình không đủ điều kiện gánh vác học phí cho anh. Oanh cũng hay qua nhà Hoàng để thăm hỏi và giúp đỡ một vài việc vặt. Gia đình anh thấy vậy vội giục Hoàng cưới vì nếu lỡ bố mất thì cả 2 sẽ phải chờ rất lâu nữa mới có thể cưới được. Hoàng cũng thấy rất biết ơn Oanh và anh cũng đồng ý cưới. Tuy nhiên, do hoàn cảnh gia đình, bên nhà trai chỉ làm một tiệc cưới nhỏ còn bên nhà gái cũng phải lo hết mọi thứ.

Cưới sau 1 năm thì bố Hoàng mất, anh trở lên suy sụp hơn. Oanh ra trường và xin được việc làm và cô trở thành hậu phương vững chắc của Hoàng. Sau khi lấy lại tinh thần, Hoàng đã đi học lại và tốt nghiệp với bằng giỏi sau đó anh xin được một việc làm tại công ty nước ngoài. Chẳng được bao lâu Oanh lại bị mất việc. Hoàng phải cáng đáng công việc gia đình và quyết tâm kiếm nhiều tiền hơn nữa. Sau đó thì Oanh có bầu và cô ở nhà sinh con nuôi con. Hoàng cũng rất yêu thương vợ con của mình.

Những mâu thuẫn gia đình và biến cố không ngờ

Từ sau khi sinh con thứ hai thì Oanh thay đổi tính cách khá nhiều. Nhà cửa không dọn dẹp, lại hay tiêu tiền linh tinh. Hoàng đi làm về mệt mỏi thấy vợ thì ngày càng xuống sắc, nhà cửa bẩn thỉu, con cái khóc lóc nhiều. Thậm chí anh còn phải tự vào bếp nấu ăn và cho con ăn còn vợ thì lại không ở nhà. Sau đợt đó, anh phải đi công tác ở Ninh Thuận và gặp 1 cô PG trẻ đẹp, thông minh. Đợt công tác kéo dài khiến anh phát sinh tình cảm với cô gái đó.

Lúc đó ở nhà Oanh tham gia một công ty đa câp và cô đã bị lừa hết một trăm triệu, số tiền mà Hoàng đã tích góp bao lâu nay. Anh trở nên chán nản với cô vợ của mình và đi nhiều hơn. Oanh lúc này cũng suy sụp và hối hận kinh khủng về việc làm của mình. Một lần cô đứng ngoài cửa phòng và nghe Hoàng tâm sự với người tình của mình. Cô đau lòng lắm nhưng thật sự bao lâu nay cô đã quên mất hạnh phúc gia đình. Cô đam mê vào những vòng quay may mắn. Cô quyết định lên kế hoạch níu giữ hạnh phúc của mình.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp

Thám tử Yuki – Thám tử điều tra, theo dõi chồng ngoại tình 

Oanh đã lên mạng tìm hiểu thông tin và nhờ qua bạn bè. Cô biết đến dịch vụ thám tử Yuki để tìm hiểu về người tình của chồng. Thám tử Yuki đã nhanh chóng điều tra, tìm hiểu các thông tin có liên quan đến mối quan hệ bất chính của chồng Oanh. Sau đó cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã khiến cho chồng Oanh hồi tâm chuyển ý quay về bên cô và gia đình.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI