Nhiều người trong chúng ta luôn thắc mắc và không xem thế giới như một nơi đầy sự không trung thực, gian lận và tham nhũng. Thật không may, có những tình huống kêu gọi chuyên gia tư vấn và hỗ trợ khi các cá nhân và công ty lo lắng về những mối đe dọa đó. Ngoại tình, lừa đảo đầu tư, hồ sơ giả mạo, công ty giả mạo, trộm cắp danh tính, lừa tình, gián điệp công ty và hàng nghìn mối đe dọa khác tồn tại và khách hàng dựa vào các điều tra viên tư nhân để giảm thiểu rủi ro và thu thập bằng chứng rõ ràng. Trong thế giới ngày nay, nghề điều tra tư nhân chắc chắn sẽ được trọng dụng hơn vì sự an toàn, bảo mật và khám phá được sự thật.

Dưới đây là 20 lý do bạn có thể thuê một công ty điều tra viên tư nhân (thám tử tư)

1. Kiểm tra lý lịch kinh doanh

Một doanh nghiệp, giống như một người, có một quá khứ và một nền văn hóa và tương tác với nhiều người mỗi ngày. Tuy nhiên những gì bạn thấy có thể không thực sự phản ánh tất cả những gì của doanh nghiệp đó . Các nhà điều tra tư nhân có thể nghiên cứu và điều tra và cung cấp bằng chứng cho thấy bạn đang kinh doanh với một đối tác có uy tín.

2. Chứng minh khả năng dành nuôi con

Có thể bạn đang tìm kiếm các mẹo về cách giành quyền nuôi con của bạn. Để giành được một vụ kiện nuôi con, bạn phải khám phá ra các lý do để có thể chấp nhận tại tòa án. Các nhà điều tra tư nhân có thể phục vụ như một nhân chứng trong một vụ kiện và chứng minh các sự kiện khó có thể chứng minh được. Ngay cả một trường hợp có khả năng khó khăn cũng có thể biến thành một trường hợp đơn giản khi xét xử với các sự kiện và bằng chứng đúng.

3. Đầu tư ra nước ngoài

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc đầu tư ra nước ngoài, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ gian lận cao hơn. Các nhà điều tra chuyên nghiệp xác minh công ty hoặc cá nhân có trách nhiệm thực sự , để xác minh các hoạt động, đăng ký, tư cách pháp lý, hồ sơ hình sự và tòa án, danh tiếng, lợi nhuận và hơn thế nữa.

4. Trộm cắp danh tính

Trộm cắp danh tính xảy ra khi thông tin cá nhân của một người bị đánh cắp và tội phạm sau đó giả dạng người đó. Thật không may, các nhà điều tra cho biết xác định hành vi trộm cắp chỉ trở nên tồi tệ hơn – hàng triệu đô la bị mất mỗi năm do trộm cắp danh tính – và hàng trăm đô la và  thông tin tín dụng của nạn nhân bị sử dụng vô tội vạ. Các nhà điều tra tư nhân có thể giúp xác định ai đã đánh cắp danh tính của bạn và có thể cung cấp bằng chứng cho cơ quan pháp luật. Quan trọng hơn, các nhà điều tra chuyên gia có thể tư vấn cách không trở thành nạn nhân.

5. Kiểm tra lý lịch người yêu

Cho dù người bạn muốn đi tới hôn nhân đã gặp một vài lần thì bạn vẫn phải thận trọng. Làm thế nào để bạn biết thông tin về người bạn gặp trên internet, hoặc tại một quán bar và tất cả thông tin về cô hoặc anh ta nói cho bạn có đúng sự thật không. Khách hàng dựa vào các công ty điều tra tư nhân để tiến hành kiểm tra lý lịch toàn diện để xác minh bằng cấp, việc làm, địa chỉ, hồ sơ hình sự và tòa án, ID hoặc hộ chiếu, ngày tháng năm sinh và hơn thế nữa. Các nhà điều tra cũng kiểm tra tình huống gian lận và xác định rủi ro.

6. Kiểm tra lý lịch việc làm

Nếu bạn thuê quốc tế hoặc thậm chí tại địa phương, sai CV và nguồn gốc xảy ra và đặt công ty của bạn có nguy cơ. Các công ty nghiêm túc về bảo vệ bản thân và chỉ thuê những người kiểm tra nghiêm túc nhất những xác minh này một cách nghiêm túc. Kiểm tra hồ sơ tội phạm một mình không phải là một phương pháp xác minh thận trọng, và chắc chắn không phải là một cuộc điều tra. Các nhà điều tra chuyên nghiệp xác minh chi tiết về các ứng cử viên làm việc và xác định xem cá nhân có đủ năng lực và đủ điều kiện không, trước khi bạn cam kết.

7. Điều tra thương tích cá nhân

Một điều tra viên tư nhân biết cách để giành được vụ kiện thương tích cá nhân của bạn. Người đó có thể tìm thấy nhân chứng chính và các thông tin khác cần thiết để thắng vụ kiện. Một chuyên gia lành nghề có thể tìm thấy hình ảnh của vụ tai nạn khi báo cáo sự cố không đầy đủ. Hãy chắc chắn để có được phiên âm cảnh sát của 911 cuộc gọi quá – đôi khi anh ta hoặc cô ấy là nhân chứng duy nhất.

8. Điều tra phúc lợi

Các nhà điều tra tư nhân có thể xác định gian lận phúc lợi, chẳng hạn như thu nhập dưới mức báo cáo hoặc lạm dụng các vấn đề hỗ trợ khác của chính phủ như WIC. Đó là một công việc của PI để xác định tất cả các nguồn thu nhập – họ có thể xác định tất cả những người cư ngụ của một ngôi nhà để đảm bảo rằng thu nhập được báo cáo là chính xác. Với nhiều người Mỹ hơn bao giờ hết trên tờ rơi của chính phủ, đôi khi các loại trường hợp này là cần thiết.

9. Tìm kiếm tài sản quốc tế

Các vụ ly hôn và các vụ kiện pháp lý ngày nay rất phổ biến, chúng hầu như khó tránh khỏi. Tuy nhiên, có nhiều lý do khác khi nội dung có thể quan trọng, chẳng hạn như một phần của sáp nhập hoặc sự tích cực của quốc tế để xác minh người mua hoặc đối tác tiềm năng. Luật sư và cá nhân và công ty sử dụng các điều tra viên tư nhân để tìm tài sản ở nước ngoài, cả tài khoản ngân hàng và tài sản vật chất.

10. Ly hôn và điều tra luật gia đình

Nếu bạn nghi ngờ vợ / chồng của bạn là gian lận hoặc ẩn thông tin quan trọng hoặc tài sản từ bạn, có thể muốn thuê một điều tra viên tư nhân. Có nhiều cách để cho biết vợ / chồng của bạn đang che giấu tài sản và một điều tra viên có uy tín có thể truy cập hồ sơ như tài khoản ngân hàng bạn không biết hoặc theo một người phối ngẫu đã trở nên xa cách để xem họ có gian lận hay không. Trước khi bạn thuê ai đó, hãy nhớ rằng một điều tra viên tư nhân có thể giúp luật sư của bạn khám phá bằng chứng, nếu và khi cần thiết.

11. Điều tra ngoại tình

Không biết nếu vợ / chồng của bạn đang có một mối tình là một điều đau đớn và tàn phá. Các nhà điều tra tư nhân giúp đỡ với những tình huống không may này mỗi ngày. Một PI có thể kín đáo tìm ra sự thật và thông tin và khám phá sự thật để bạn biết vợ / chồng của bạn có phạm tội không chung thủy không. Không có bằng chứng nào giống như bằng chứng ảnh và video từ cảnh quay giám sát đối tác của bạn.

12. Yêu cầu gian lận bảo hiểm

Gian lận bảo hiểm xảy ra khi một hành động được cam kết với mục đích để có được một lợi ích mà một người không có quyền khác. Yêu cầu bảo hiểm giả được đệ trình với mục đích lừa gạt nhà cung cấp bảo hiểm và chi phí hàng tỷ đô la mỗi năm. Các khiếu nại gian lận bảo hiểm dao động từ việc kéo dài sự thật để thực hiện các thiệt hại hoặc thương tích cố ý. Các nhà điều tra tư nhân có thể giúp xác định sự thật. Chúng tôi chụp ảnh những người bị chấn thương chân chơi bóng rổ, v.v. Trong một số trường hợp, các nhà điều tra thậm chí có thể chụp ảnh một người sống, người được cho là đã chết!

13. Stalker / điều tra predator

Mỗi năm có khoảng 1,5 triệu người bị rình rập ở Mỹ Đó là một vấn đề ở đất nước này. Đối với những người tin rằng họ là nạn nhân, đã đến lúc phải hành động trước khi tình hình trở nên mất kiểm soát. Những tội ác này thường bị phớt lờ và trở thành một trận thua, nhưng các nhà điều tra tư nhân có thể giúp ngăn chặn các mối đe dọa và khiến những kẻ theo dõi bị truy tố. Trong những trường hợp này, điều quan trọng là cũng phải làm việc với cơ quan thực thi pháp luật.

14. Điều tra gian lận / tham ô

Bạn có thể tự hỏi, liệu công ty của bạn có nên sử dụng các điều tra kiểm tra lý lịch không? Câu trả lời là có – nó có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề trong tương lai. Tất cả thường xuyên, các doanh nghiệp tìm thấy chính mình trong một tình huống mà tài sản bị thiếu, sách không được giữ chính xác hoặc hối lộ đã được thực hiện. Các PI có thể xác định xem tài sản có hư cấu hay không, các khoản thanh toán không đúng được thực hiện hoặc cho dù có các thông tin sai khác. Các nhà điều tra tư nhân cũng có thể theo dõi bên có tội thông qua kiểm tra lý lịch, và tìm kiếm tài sản phát hiện ra đường mòn tiền.

15. Điều tra hình sự

Do các cơ quan thực thi pháp luật có nguồn lực hạn chế và tỷ lệ tội phạm toàn cầu cao hơn, đặc biệt là liên quan đến internet, điều này là phổ biến khi cảnh sát và cơ quan thực thi pháp luật không điều tra trường hợp của bạn. Trong các trường hợp quốc tế, thực thi pháp luật và các chính phủ phải đối mặt với các vấn đề pháp lý, và nhận được hàng trăm hoặc hàng ngàn khiếu nại tương tự. Vì vậy, để có được sự giúp đỡ bạn cần khi không tìm được sự giúp đỡ, một công ty điều tra quốc tế có uy tín là một lựa chọn tuyệt vời để làm việc với luật sư của bạn.

16. Lừa tình

Hẹn hò trực tuyến là một ngành công nghiệp đang bùng nổ, nhưng với nó đã đến trường hợp theo cấp số nhân của gian lận và lừa đảo. Đăng hồ sơ và ảnh đơn giản và nhanh chóng, và bất kỳ ai cũng có thể làm điều đó – ngay cả bọn tội phạm hy vọng sẽ lừa đảo bạn. Nạn nhân của những trò gian lận lãng mạn mất nhiều tiền hơn. Nạn nhân thường bị tàn phá về mặt tài chính và tình cảm. Kiểm tra toàn diện nền tảng của các nhà điều tra thực sự là phòng ngừa tốt nhất để tránh lừa đảo hẹn hò. Sự thật là, bất cứ ai có thể là một nạn nhân và không có trang web hẹn hò là 100% miễn dịch từ những trò gian lận lãng mạn. Các nhà điều tra tư nhân xác minh sự thật đằng sau hồ sơ.

17. Xác minh tài liệu

Giả sử trường hợp của bạn khá đơn giản và bạn có bản sao hộ chiếu, ID hoặc tài liệu mà bạn cần xác minh tính xác thực của. Bất chấp những nỗ lực của bạn, không có cách nào để bạn xác minh xem tài liệu có thật hay không, và thậm chí nó có thể không bằng ngôn ngữ bạn có thể đọc. May mắn thay, các nhà điều tra quốc tế xác minh hộ chiếu, nhận dạng và tài liệu từ khắp nơi trên thế giới hàng ngày.

18. Kiểm tra tiền trước hôn nhân 

Hôn nhân là một vấn đề lớn, đặc biệt là nếu nó liên quan đến một cô dâu hoặc chú rể nước ngoài. Đừng bắt đầu quá trình xin thị thực mà không biết sự thật, toàn bộ sự thật, và không có gì ngoài sự thật! Một điều tra viên chuyên gia có thể xác minh tất cả mọi thứ bạn biết hoặc nghĩ rằng bạn biết về một cá nhân, trước khi đám cưới.

19. Rủi ro lừa đảo đầu tư

Đầu tư lừa đảo những ngày này, không may, là một xu một tá. Các trang web gian lận, công ty giả mạo và khả năng vô tận hiện nhắm mục tiêu đến các cá nhân và công ty. Các khu vực gian lận rủi ro cao ở các nước như Trung Quốc và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, vv nhưng mối đe dọa hiện nay là nhờ vào internet. Điều quan trọng hơn bao giờ hết để xác minh đúng đắn với sự tích cực của quốc tế.

20. Thuê bảo vệ quốc tế

Đối với các công ty thuê ở nước ngoài, các nhà điều tra tư nhân chuyên về các trường hợp quốc tế có thể giúp một công ty hoặc khách hàng phát triển một chiến lược tùy chỉnh để xác minh đúng các ứng cử viên. Điều này vượt ra ngoài kiểm tra nền quốc tế tiêu chuẩn của bạn, và có thể là một giải pháp tuyệt vời cho các công ty và cá nhân cần biết những gì họ nên xác minh, dựa trên tình hình và rủi ro độc đáo của họ.

Một điều tra viên chuyên nghiệp tư nhân cung cấp nhiều dịch vụ đáng tin cậy để giúp đỡ trong nhiều tình huống – từ các trường hợp hình sự để ngoại tình để kiểm tra lý lịch. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn làm bài tập ở nhà của bạn và đối phó với một công ty bạn có thể tin tưởng, với các nhà điều tra được đào tạo cao trên mặt đất, nơi bạn cần chúng. Các dịch vụ được cung cấp và chất lượng dịch vụ thay đổi đáng kể từ một công ty đến công ty tiếp theo.

**********

Công ty thám tử Yuki là chuyên gia quản lý rủi ro, điều tra và cung cấp thông tin tại TPHCM, Thám tử Yuki là một công ty điều tra tư nhân quốc tế. Văn phòng thám tử Yuki chuyên về thẩm định, sàng lọc việc làm quốc tế và điều tra riêng tư kín đáo. Thám tử tư Yuki có hơn 10 năm kinh nghiệm giảm thiểu rủi ro cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trên toàn thế giới. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Thamtu.Com hoặc tham gia thảo luận trên Twitter hoặc Facebook

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI