Căn gác trọ của Ngọc Hân nhỏ xinh, tuyệt đẹp, ngỡ tưởng là căn phòng của công chúa. Chính Tùng thuê cho Hân nơi này. Con gái thường thích thế và mong muốn như thế, nếu không có điều kiện thì khát khao ước ao, một căn phòng thơm phức, nệm rèm 1 màu hồng nhẹ nhàng, dịu dàng. Tường treo những bức ảnh khỏa thân vệ nữ tựa như sức mạnh đàn bà liên quan đến những đường cong mềm mại kia.
Thỉnh thoảng Tùng có ghé qua căn phòng này sau giờ tan chiều. Dù căn biệt thự Q7 người giúp việc cơm bưng nước rót tận tay nhưng anh thèm cảm giác được ăn bữa cơm do chính tay người anh yêu nấu. Thế thôi. Tưởng chừng đàn ông đòi hỏi cao sang cung đàn cung trăng nhưng giữa bộn bề lo toan cuộc sống thì có khi như thế là hạnh phúc lắm rồi. Anh cần có khoảnh khắc riêng mình nhưng cũng cần hơi ấm đàn bà.

Thường sau bữa tối, Tùng và Hân dành trọn cho nhau nhưng giây phút thăng hoa của loài người. Họ yêu nhau, hôn nhau nồng nàn, quấn lấy nhau không rời, mặc ngoài trời mưa xa bão bùng thì đôi môi họ vẫn miệt mài với từng phân da tấc thịt. Ngọc Hân dáng vẻ yếu đuối nhưng khi cùng Tùng trong khoái cảm thì nàng mãnh liệt như mãnh sư xuất trận, Tùng đôi khi phải ngất đi trong tột đỉnh như phiêu bạt nơi cõi tiên nào đó. Anh thoát xác, quên hết tất cả những gì là nhọc nhằn đời thường, chỉ còn em và ta. Bên Hân, Tùng tìm được cảm giác rất đặc biệt, nàng nhẹ nhàng trong mọi thao tác, vòng tay nàng ôm phía sau cũng Tùng cảm thấy tuổi thơ dữ dội được đền bù. Vì thế mà Tùng yêu Hân! Không cần biết em là ai, không cần biết em từ đâu, ta yêu em!
Tùng chỉ đến thỉnh thoảng thôi chứ không thường xuyên, còn khi cần gặp Hân, Tùng đến đón Hân và đưa nàng đến nơi nào đó, cùng ăn uống, thế giới riêng hai người và sau đó vẫn là cuộc mây mưa thưởng nguyệt bất tận. Tùng giờ có tiền tài, danh vọng, sức khỏe, sức trẻ dư đầy thì hưởng lạc không có gì là tội lỗi. Hơn nữa, đó là một tình yêu trong sáng. Trải qua bao nhiêu thăng trầm của ngõ ngách của cuộc sống thì Tùng hiển nhiên biết mình cần gì và muốn gì.
Sau ôm hôn chia tay Tùng, Ngọc Hân lên phòng. Nàng không buồn tháo giày, cởi áo mà nằm vật xuống giường, đôi mắt nhắm nghiền, tay ôm lấy ngực mình và nước mắt tuôn trào. Nàng khóc cho người, cho đời hay cho mình. Đó là câu trả lời mà cả Tùng, Huy – thám tử tư lừng danh Sài Gòn và chính cô đều muốn biết.
Nàng đau! Đau thể xác hay tâm hồn? Công nhận Hân rất đẹp, một nét đẹp thuần khiết, gần như không tỳ vết. Chính Tùng nhận ra điều đó và đưa nàng ra khỏi hẳn quán bar luôn sực nức mùi rượu bia thuốc lá. Nó quấn lấy nàng không kịp thở. Ai cũng có quá khứ và Hân cũng thế. Và Tùng đồng cảm với quá khứ của Hân. Mảnh vỡ của cuộc đời, mảnh ghép của cuộc sống khi nó tương đồng với nhau thì dễ gần nhau lắm.
Hân cũng rời bỏ gia đình, tha phương cầu thực, học thức mong manh sao có thể chen chân với đời. Có được chút ít nhan sắc trời ban nên Hân tham gia vào vai hầu rượu nơi quán xá dành cho giới lắm bạc nhiều tiền dư thời gian mà không trình độ chi nhiều… Thân gái mong manh bước vào cuộc chiến thiện ác – giữ mình hay buông thả để có nhiều tiền nuôi thân, nuôi gia đình, ranh giới nó mong manh như sợi tơ trời – rất giống cô.

vet-can-tren-bau-nguc-phan-2
Vết cắn trên bầu ngực phần 2

Dưới ánh đèn đường, thám tử YUKI làm bạn cùng làn khói thuốc

Khuya đó, thám tử Huy đứng suốt canh thâu, như một anh xe ôm mới ra nghề, vì gia cảnh mà chạy ngày lẫn đêm. Đốt không biết bao nhiêu điếu thuốc để vừa xua muỗi vừa để tỉnh táo quan sát “tình hình chiến sự”. Không có gì khác lạ, cô gái dường như ngủ thiếp đi vì ánh đèn mờ vàng trên căn phòng vẫn còn nguyên. Qua ánh rèm nó trở nên lung linh huyền diệu hơn. Huy thật giống chàng nghệ sĩ si tình canh thức cho nàng ngủ ngon!

Gần 4 giờ sáng, thời điểm mà những người bán đồ ăn sáng lục đục chuẩn bị cho ngày mới thì chàng thám tử Yuki trở về nhà. Vừa quay đầu xe, anh thấy một chiếc taxi đang dần dần tiến đến phía anh.
Huy tắt khóa xe, rồi đạp như xe bị hư không nổ. Anh quan sát kính chiếu hậu thì bước xuống xe là một thanh niên áo khoác đen, quần, giày đen và đội nón kết đen phủ kín trán, che khuất con mắt. Anh ta nhìn trước ngó sau rồi đút túi lấy chìa khóa mở cửa ngôi nhà có căn phòng còn bừng sáng ánh vàng mờ mờ ảo ảo.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử uy tín

Vào phòng, anh ta lột vội chiếc áo khoác, quăng cái nón và lao nhanh lên chiếc giường nơi cô gái nằm đó, anh bế thốc cô lên, hôn tới tấp, cô có chống cự, đẩy ra nhưng không được mấy giây cô hoàn toàn bị động. Từ nền sáng mờ nhạt trong phòng, Huy thấy từng tấm áo, manh quần lần lượt được anh ta lột nhanh và quăng loạn xạ. Tất cả được ghi hình đầy đủ…
(Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin).
CÔNG TY THÁM TỬ SÀI GÒN YUKI – DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI